Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng


- Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng với bộ khung sơn tĩnh điện cao cấp, 3 tầng là khay nhựa tổng hợp 38 * 50 cm, Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng sản xuất cho chất lượng và độ bền cao.


Còn hàng

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các cơ sở chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, nối mi... Giúp quá trình điều trị được dễ dàng và tiện lợi hơn, Quý khách có thể để được rất nhiều dụng cụ hỗ trợ, cũng như vật tư tiêu hao trên xe đẩy này.

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng

- Phần khung của xe đẩy được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp, cho độ bền cao và vững chắc trong quá trình sử dụng, di chuyển. Phần kệ được làm bằng nhựa tổng hợp dày có độ chịu lực cao, có thể để được các thiết bị chăm sóc da đa năng như máy chăm sóc da 4in1, 5in1, 6in1...

- Bánh xe của Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Sắt 3 Tầng là 4 bánh cao cấp cổ bằng kim loại, giúp giữ cân bằng tốt, không phát ra tiếng kêu khi di chuyển.

- Kích thước : 50 * 38 * 70 cm. D*R*C.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

XE ĐẨY THIẾT BỊ SPA BẰNG SẮT

XE ĐẨY THIẾT BỊ SPA BẰNG SẮT

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.