Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng


- Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi sự tiện ích và tính thẩm mỹ cao. Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng Có Học Tủ được Công ty kim Phúc phân phối với giá vô cùng ưu đãi, free ship trong các quận nội thành TP HCM.


Còn hàng
1 sản phẩm

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng bằng gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì một cơ sở chăm sóc da hay Thẩm mỹ viện nào từ cao cấp cho đến cơ bản. Xe đẩy dụng cụ bằng gỗ giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng độ chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách..

- Xe Đẩy được thiết kế bằng gỗ cho chất lượng cao cấp, độ bền tốt, không bị mối mọt, không phát ra tiếng kêu trong quá trình sử dụng. Các vách gỗ được gia công CNC tinh tế tạo ra các hoa văn độc đáo bắt mắt.

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng

Thiết kế thông minh với 2 thau Inox đựng nước, quá trình chăm sóc da trở nên thuận tiện hơn

- Với kích thước bề mặt lớn xe đẩy có thể thoải mái để được các thiết bị cơ bản cho quá trình chăm sóc da như : Máy chăm sóc da đa năng 4in1 5in1 6in1 hay thậm chí 8in1 mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn.

- Phần hộc tủ của Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng được thiết kế thông minh với thanh trượt cao cấp, giúp quá trình sử dụng được mềm mại trơn tru không phát ra âm thanh. Quý khách có thể để được nhiều dụng cụ và vật tư tiêu hao bên trong học tủ này như : Kéo, bông gòn, khăn giấy, sản phẩm dưỡng chất, cồn, nước muối, dao lể mụn và rất nhiều thứ khác.

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng

Với công nghệ cắt CNC cho ra nhiều hoa văn khác nhau

- Một thiết kế đặc biệt trên Xe Đẩy Dụng Cụ Spa 3 Tầng là tích hợp 2 thau Inox đựng nước ngay dưới học tủ có đường kính 22 cm, giúp thuận tiện trong quá trình chăm sóc da, không bị đổ nước ra ngoài.

- Kích thước : 50 * 40 * 80 cm.

- Chất liệu : gỗ ép.

- Trọng lượng : 25 Kg.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

XE ĐẨY DỤNG CỤ SPA BẰNG GỖ CAO CẤP

XE ĐẨY DỤNG CỤ SPA BẰNG GỖ CAO CẤP

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.