Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng


- Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi sự tiện ích và tính thẩm mỹ cao. Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng được Công ty kim Phúc phân phối với giá vô cùng ưu đãi, free ship trong các quận nội thành TP HCM.


Còn hàng

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các cơ sở Spa và Thẩm mỹ viện ngày nay. Với màu sơn nâu gỗ giúp sản phẩm trở nên tinh tế hơn, bắt mắt hơn. Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng có chất lượng cao, độ bền tốt, không thấm nước trong quá trình sử dụng.

  CHỨC NĂNG  

  • Đặt các thiết bị chăm sóc da.
  • Đặt các thiết bị phun xăm.
  • Đặt các thiết bị nối mi.

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng có kích thước phù hợp với tất cả các dụng cụ chăm sóc da, bề mặt trên cùng có kích thước lớn 50 * 40 cm, Quý khách có thể đặt được các thiết bị chăm sóc da đa năng như Máy Chăm sóc da đa năng 5in1, Máy đa năng 4in1, 6in1 thậm chí 7in1.

- Thân của Xe đẩy được gia công tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, cho chất lượng tốt, không bị mối mọt, rung lắc, phát ra tiếng kêu trong quá trình sử dụng. Tạo sự chắc chắn, êm ái trong không gian thữ giãn chăm sóc da.

Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng

Có 2 màu sắc cho Quý khách lựa chọn

- Xe còn được trang bị một hộc tủ có thể kéo ra vào, giúp Quý khách đựng được nhiều dụng cụ hỗ trợ và vật tư tiêu hao khác, quá trình điều trị sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

- Bánh xe của Xe Đẩy Dụng Cụ Spa Bằng Gỗ 3 Tầng là bánh nhựa cao cấp, giúp Xe đẩy có thăng bằng tốt, không bị ngả nghiêng khi có va chạm, đồng thời bánh xe có chức năng khóa bánh giúp cố định vị của xe không bị xê dịch trong quá trình thực hiện liệu trình.

- Kích thước : 50 * 40 * 85 cm.

- Màu sắc : Nâu gỗ / Đen.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

XE ĐẨY SPA 3 TẦNG CÓ THAU INOX

XE ĐẨY SPA 3 TẦNG CÓ THAU INOX

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.