Giường Inox Massage Spa Gập Đầu


- Giường Inox Massage Spa Có Gập Đầu được làm bằng Inox cao cấp, kích thước 180*80*65 cm, 6 chân, cho chất lượng và độ bền cao, Free ship vận chuyển trong các quận, chành xe nội thành Tp HCM. Giường Inox Massage Spa Gập Đầu được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng sản xuất cho giá vô cùng ưu đãi.


Còn hàng
1 sản phẩm

Giường Inox Massage Spa Gập Đầu là thiết bị không thể thiếu trong bất kì một cơ sở chăm sóc da, cơ sở nối mi, Thẩm mỹ viện nào, và đây cũng là thiết kế sáng tạo giúp linh động hơn trong quá trình sử dụng và thực hiện liệu trình, phù hợp với các cơ sở có diện tích nhỏ, tiết kiệm được không gian điều trị cho Quý khách.

- Giường Inox Massage Spa Gập Đầu có giá thành vô cùng ưu đãi, được Công ty Kim Phúc phân phối trực  tiếp từ xưởng sản xuất, giúp đạt được chất lượng, cũng như độ bền cao hơn, tăng sự sang trọng chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách.

  ỨNG DỤNG  

  • Massage thư giãn toàn thân.
  • Chăm sóc da mặt.
  • Các dịch vụ Nối mi.
  • Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

Giường Inox Massage Spa Gập Đầu

- Khung Giường Inox Massage Spa Gập Đầu được làm bằng Inox cao cấp, với thiết kế có tới 6 chân trụ và 7 nan Inox tạo khung cố định bên dưới, giúp giường chắc chắn hơn, đạt được độ bền hơn, không bị rung lắc trong quá trình điều trị.

- Nệm Giường Inox Massage Spa Gập Đầu được làm bằng mút cứng, đáp ứng được nhu cầu của quá trình điều trị trong thời gian dài, và liệu trình Massage toàn thân. Lớp Simili giả da cao cấp bọc bên ngoài, giúp tăng tính thẩm mỹ và quá trình vệ sinh được dễ dàng hơn.

- Kích thước của Giường Inox Massage Spa Gập Đầu : 180 * 80 * 65 cm. D*R*C.

- Trọng lượng : 22 Kg.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

GIƯỜNG INOX MASSAGE SPA

GIƯỜNG INOX MASSAGE SPA

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.