Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng


- Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng được làm từ 100% gỗ thông, Kích thước 80*190cm, Free Ship các Quận và chành xe nội thành Tp. HCM, Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng đóng gỗ với giá vô cùng ưu đãi, giúp cơ sở Quý khách thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp.


Còn hàng

Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng được làm từ gỗ thông nguyên khối 100%. Cho chất lượng đảm bảo, độ bền lâu dài, nâng tầm sang trọng, chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách. Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng đóng gỗ chuyên nghiệp với đội ngũ thợ mộc có tay nghề lâu năm.

  Chức Năng  

  • Ứng dụng trong Massage thư giãn.
  • Sử dụng trong các cơ sở chăm sóc da, Thẩm mỹ viện.
  • Nối mi.

Giường Gỗ Massage Spa được sơn Chân Trắng tăng tính thẩm mỹ hơn, phù hợp với các cơ sở có tông màu chủ đạo là màu trắng. Với thiết kế cao cấp, các khớp nối của chân giường được đóng mộng chắc chắn kĩ lượng, không hề có 1 vết đinh, con vít nào, tạo sự chắn chắc hơn cho giường, tính thẩm mỹ cao hơn.

Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng

- Kích thước chuẩn : 190 * 80 * 70 cm D*R*C. Hoặc Quý khách vẫn có thể điều chỉnh 180 * 80 cm / 180 * 70 cm / 190 * 70 cm. (Giá không đổi).

- Nệm của Giường có độ dày 10 cm, tạo sự chắc chắn cần thiết cho liệu trình Massage thư giãn toàn thân, không bị xẹp lún khi tải trọng lượng cao. Nệm được làm bằng mút cao cấp, bọc ngoài bằng Simili giả da có nhiều màu sắc lựa chọn : Trắng / Kem / Đen / Nâu.

- Kích thước khung giường : 165 * 65 * 60 cm.

- Kích thước chân gỗ : 8 * 8 cm / 10 * 10 cm.

- Quý khách có thể yêu cầu đóng thêm tủ cho Giường Gỗ Massage Spa Chân Trắng với giá rất ưu đãi, tăng thêm sự sang trọng và an toàn cho khách hàng.

- Trọng lượng : 45 Kg. 60 Kg (có tủ).

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

GIƯỜNG GỖ MASSAGE SPA GIÁ RẺ

GIƯỜNG GỖ MASSAGE SPA GIÁ RẺ

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.