Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu


- Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu được làm từ 100% gỗ thông, Kích thước 80*190cm, Free Ship các Quận và chành xe nội thành Tp. HCM, Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng đóng gỗ với giá vô cùng ưu đãi, giúp cơ sở Quý khách thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp.


Còn hàng

Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì một cơ sở chăm sóc da, Thẩm mỹ viện nào. Giường Gỗ Massage Spa được làm từ 100% gỗ thông tự nhiên cho chất lượng cao, độ bền lâu dài.

- Với thiết kế mới này, phần đầu của chân giường thụt vào trong một khoảng không nhất định giúp các kĩ thuật viên có thể để chân vào trong mà không phải banh ra hai bên như bấy lâu nay. Tạo sự thoải mái, dễ chịu khi phải thực hiện liệu trình trong thời gian dài.

Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu

Nhân viên điều trị sẽ thoải mái hơn rất nhiều với thiết kế mới này

Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu phù hợp với tất cả các cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện, Massage thư giãn, Nối mi... Các khớp nối của chân giường được đóng mộng chắc chắn kĩ lưỡng, giúp giường chắc chắn, không rung lắc hay phát ra tiếng kêu mỗi khi tải nặng.

- Nệm của Giường được làm bằng mút cứng, đáp ứng được các yêu cầu cần thiết trong Massage Body, nệm được bọc bên ngoài bằng lớp Simili cao cấp giả da có vân, tăng độ sang trọng đồng thời dễ dàng lau chùi vệ sinh, giúp bề mặt da luôn được sạch sẽ và giữ được độ mới.

- Kích thước chuẩn của Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu : 190 * 80 * 70 D*R*C. Quý khách vẫn có thể đặt kích thước theo yêu cầu riêng của mình.

Giường Gỗ Massage Spa Thụt Đầu

- Độ dày của nệm : 10 cm.

- Kích thước khung giường : 165 * 65 * 60 cm.

- Kích thước chân gường : 8 * 8 cm / 10 * 10 cm.

- Ngoài ra Quý khách vẫn có thể đặt thêm tủ gỗ để cất giữ tài sản tư trang cho khách hàng.

- Trọng lượng : 45 Kg.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

GIƯỜNG MASSAGE CHÂN GỖ MÀU TRẮNG

GIƯỜNG MASSAGE CHÂN GỖ MÀU TRẮNG

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.