Chính sách vận chuyển giao nhận

  • 01/03/2020
  • 1128

Chính sách vận chuyển giao nhận của Công Ty Kim Phúc

Chính sách giao hàng:

- Phí vận chuyển được chúng tôi tính trong nội thành Tp.HCM như thế nào?

- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các sản phẩm có giá trị tối thiểu 500.000 đ/1sp ở các quận nội thành TP.Hồ Chí Minh.

- Những sản phẩm có giá trị nhỏ dưới 500.000 đ/sp, xin quý khách hàng đến tại địa chỉ mua bán của chúng tôi có ghi trên website Thiết Bị Spa Kim Phúc để giao dịch mua hàng. Nếu quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi xin quý khách vui lòng chi trả chi phí cho nhân viên của công ty hoặc các đơn vị vận chuyện nội bộ bằng thỏa thận giá cả.

- Những sản phẩm cồng kềnh giao hàng tận nhà quý khách với giá trị lớn, xin quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thông tin giao nhận hàng hóa bằng các hình thức liên hệ như gửi e-mail, điện thoại, gặp trực tiếp xem hàng hóa sản phẩm và thỏa thuận vận chuyển.

- Một số câu hỏi thường gặp thông dụng khi quý khách muốn đặt hàng từ Công ty chúng tôi:

- Sau khi đặt hàng, vậy tôi mong muốn Thiết Bị Spa Kim Phúc giao hàng sớm cho tôi được không?

- Trong trường hợp vì là sản phẩm cần gấp cho người bệnh hay các tình huống mong mỏi được nhận hàng hóa sớm. Xin quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để biết sắp xếp giao nhận sản phẩm nhanh chóng cho quý khách.

- Thông thường là trong nội thành Sài gòn là 30 phút - 2h tùy theo khoảng cách và trước 14h trong ngày. Nếu sau 14h thì việc giao hàng sẽ phải dời vào ngày hôm sau.

- Nếu quý khách hàng là các tỉnh thành khác, tùy vào khoảng cách địa lý là thành phố trực thuộc trung ương hay thành phố vệ tinh, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách từ 1 đến 7 ngày. Chi phí giao hàng sẽ được thỏa thuận trực tiếp với nhân viên Công ty chúng tôi.

- Tuy nhiên chúng tôi không cam kết thời gian giao hàng đúng như mong mỏi của quý khách hàng là chính xác 100% vì phụ thuộc vào nhà xe vận chuyển.

- Nếu tôi không thuộc Tp.HCM, vậy cách thức giao hàng và cách tính phí vận chuyển sẽ như thế nào?

- Nếu là các tỉnh thành khác, các vùng miền khách, Thiết Bị Spa Kim Phúc sẽ chuyển giao hàng cho quý khách bằng các hình thức như sau: bằng hình thức COD bưu điện (Có Mã Đồng kiểm, tức là khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán), chuyển phát nhanh, chành xe, xe vận chuyển thuê ngoài đi nguyên chiếc.

- Chi phí sẽ tính ngay sau khi quý khách thỏa thuận chọn sản phẩm và giá thanh toán sản phẩm. Chi phí sẽ được thỏa thuận tùy theo nơi đến và từng hình thức chuyển hàng. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể số tiền phải vận chuyển cho quý khách sau khi chúng tôi kiểm tra đơn giá vận chuyển từ các hình thức đã nêu ở phần trên.

- Thông thường, mức chi phí vận chuyển Thiết Bị Spa Kim Phúc chúng tôi không tự xây dựng mà do chuẩn quy định từ các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, tàu hỏa, chành xe,... và biên lai tính tiền vận chuyển sẽ do các đơn vị này gửi trả cho quý khách trong lúc quý khách nhận sản phẩm của mình.

- Nếu phía các đơn vị giao hàng không liên lạc được với tôi, thì sản phẩm tôi đã mua sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

- Trước khi giao hàng, các đơn vị giao nhận sẽ liên lạc trước với quý khách bằng các hình thức nhắn tin SMS, điện thoại.

- Nếu điện thoại 3 lần thất bại (hoặc liên lạc thành công, nhưng khi giao hàng không có người nhận), hàng của quý khách sẽ được chuyển về kho.

- Quý khách đến nhận hàng tại kho của Công ty Kim Phúc chúng tôi hoặc được lưu lại tại chành xe, đơn vị vận chuyển, bưu điện không quá 24h.

- Quý khách nên gửi cho chúng tôi 2 số điện thoại khác nhau hoặc thêm người nhận phụ để tiện chúng tôi hoàn thành đơn hàng mỹ mãn.

- Xin cám ơn quý khách.