Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng


- Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cơ sở làm đẹp hiện nay, tạo cảm giác êm ái, thoải mái, Free ship các quận và chành xe trong trung tâm Tp.HCM. Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng phù hợp với các Spa tầm trung và cao cấp, giúp tăng nét thẩm mỹ, sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách.


Còn hàng
1 sản phẩm

Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng là sản phẩm được Công ty Kim Phúc nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi, sản phẩm đạt được chất lượng tốt cùng độ bền cao, nâng tầm sang trọng chuyên nghiệp cho cơ sở Quý khách.

  Phù Hợp  

  • Các cơ sở chăm sóc da cao cấp.
  • Các cơ sở phun xăm thẩm mỹ.
  • Các cơ sở nối mi...

Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng

- Phần chân được thiết kế bằng bộ chân 5 chấu Inox tạo sự chắc chắn tuyệt đối, không bị chòng chành hay phát ra tiếng động mỗi khi di chuyển, đồng thời cho tải trọng cao lên tới 140 Kg. Cộng với 5 bánh xe cao cấp tăng thêm sự chắc chắn cho sản phẩm.

- Có thể nâng hạ cao thấp độ cao của ghế chỉ với 1 động tác nhẹ nhàng gạt cần chỉnh cơ, giúp Quý khách điều chỉnh được độ cao phù hợp với mình, giúp chuyên viên điều trị thoải mái dễ chịu khi phải ngồi thực hiện liệu trình trong thời gian dài.

- Phần mặt ngồi của Ghế Nhân Viên Spa Inox Có Tựa Lưng được làm bằng mút cao cấp và da nhân tạo mang lại sự êm ái và dễ chịu, đồng thời với thiết kế thông minh phần mặt ghế được uốn cong 2 bên tạo cảm giác ôm sát vào đùi, giúp thoải mái và dễ chịu hơn cho nhân viên điều trị.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

GHẾ SPA CHÂN INOX CAO CẤP

GHẾ SPA CHÂN INOX CAO CẤP

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.