Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt


- Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cơ sở làm đẹp hiện nay, tạo cảm giác êm ái, thoải mái, Free ship các quận và chành xe trong trung tâm Tp.HCM. Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt phù hợp với các Spa tầm trung và cao cấp, giúp tăng nét thẩm mỹ, sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách.


Còn hàng
1 sản phẩm

Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các cơ sở làm đẹp hiện nay, được Công ty Kim Phúc phân phối trực tiếp từ xưởng sản xuất với giá vô cùng ưu đãi, mang lại chất lượng và hiệu quả cao, đồng thời tạo nét thẩm mỹ, sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cơ sở của Quý khách.

Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt

- Ghế có phần chân được thiết kế khá cao cấp với 5 chấu Inox đúc tạo sự chắc chắn cần thiết cho tải trọng lên tới 80 Kg. Phần mặt ghế được làm bằng mút mềm cao cấp, bọc ngoài là lớp simili giả da với những vân nổi tạo hình khối, giúp tăng sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên điều trị khi phải thực hiện liệu trình trong thời gian dài.

Ghế Nhân Viên Spa Chân Inox Loại Tốt có tăng đưa lên xuống chiều cao giúp nhân viên điều chỉnh phù hợp với chiều cao của mình, có thể thực hiện liệu trình một cách thoải mái hơn.

CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

GHẾ SPA INOX CÓ TỰA LƯNG

GHẾ SPA INOX CÓ TỰA LƯNG

Chế độ bảo hành bảo trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành.

- Bảo hành một đổi một trong vòng 7 ngày đầu tiên.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.